แผงปิดสวิตช์ไฟ

แผงปิดสวิตช์ไฟ

pecification: ผลิตจากพลาสติกและโลหะสวิทช์ไฟแดง วัสดุ: พลาสติก, โลหะ LED แสงสี: หลายสี (ดำ, เงิน, แดง, เหลือง, น้ำเงินและอื่น ๆ ) โหมดการทำงาน: สลับการใช้งานแรงดันไฟฟ้า: DC 12V-24V กระแสไฟใช้งาน: 30A ขนาด: ขนาดต่างๆ

รายละเอียดสินค้า

QQ 图片 20180403151555_ 副本 .jpg

automotive switches.jpg

ไฟส่องสว่างรถยนต์. jpg

รถยนต์ปิดสวิตช์.jpg

แผงสวิตช์รถยนต์. jpg

สวิทช์ toggle รถยนต์. jpg

automotive switch.jpg

แผงปิดสวิทช์ยานยนต์. jpg

ลักษณะ

สวิทช์สวิทช์เริ่มต้นนี้ไม่เพียง แต่เหมาะสำหรับรถแข่งมืออาชีพเท่านั้น แต่ยังเหมาะสำหรับรถ DIY หรือรถยนต์คันอื่น สามารถใช้เป็นชุดสวิตช์เปิด - ปิดอัตโนมัติการควบคุมเบรคสวิทซ์รถคันสวิตช์ไฟฟ้าภายในหรือภายนอกรถยนต์เป็นต้นขณะนี้ยังมีการนำไปประยุกต์ใช้กับรถในห้องพักทั่วไปหลายแห่งในต่างประเทศ

คุณสมบัติ:

มีคุณภาพสูงและการออกแบบที่ดีเหมาะสำหรับเครื่องของคุณติดตั้งง่าย

แผงสวิตช์เปิดปิดการพลิกคว่ำและอุปกรณ์เสริมสำหรับกีฬาแข่งรถ

สวิตช์เปิด / ปิดเครื่องคุณสามารถตัดพลังงานทั้งหมดออกจากรถได้

น้ำหนักเบาตึงและดูดี

มีไฟ LED

ใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับยานยนต์ DIY

รูปลักษณ์ทันสมัยและประณีต

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.topshall-switch.com


หรือเป็นที่รู้จักในฐานะหนึ่งในแบรนด์สวิตช์ที่มีชื่อเสียงท็อปส์ฮอลเป็นหนึ่งใน บริษัท ผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์สวิตช์ไฟที่เป็นที่รู้จักในประเทศจีน เรายินดีต้อนรับคุณอย่างอบอุ่นเพื่อคุณภาพขายส่งและสวิทช์มาตรฐานที่ทำในประเทศจีนในสต็อกกับโรงงานของเราและตัวอย่างฟรีนอกจากนี้ยังมี
Hot Tags: แผงปิดสวิตช์ไฟแผงสวิตช์ประเทศจีนซัพพลายเออร์ผู้ผลิตโรงงานขายส่งที่กำหนดเองยี่ห้อในสต็อกซื้อตัวอย่างฟรีทำในประเทศจีน
คู่ของ:รถแข่งรถ 12V สวิตช์เครื่องยนต์สวิทช์เริ่มกดปุ่ม LED สลับสลับอัตโนมัติสีแดง ถัดไป:ไฟส่องสว่างอัตโนมัติเปิดปิดแผงสวิทช์เริ่มต้น

สอบถาม

You Might Also Like