สวิตช์กุญแจ 4 ทิศทาง

สวิตช์กุญแจ 4 ทิศทาง

หมายเลขรุ่น: MPB16 ตัวเรือนหล่อลื่นโลหะผสมสังกะสีและกระบอกสูบกระบอกน้ำ 5 ขาแบบโครเมียมชุบโครเมี่ยมกลไกทองเหลืองชุบนิกเกิลสามารถถอดออกได้ในตำแหน่งใดตำแหน่งหนึ่งหรือทั้งสองตำแหน่ง ชุบทองเหลืองและขั้วต่อ S3012 2 ตำแหน่ง (off-on) 2 ขั้ว S3103 2 ตำแหน่ง (On-on) 3 ขั้ว S3104 2 ตำแหน่ง (On-on) ขั้วต่อ 4 ขั้วต่อ Hex Nut หรือคลิปความเร็วติดตั้ง

รายละเอียดสินค้า

QQ 图片 20180704145152_ 副本 .jpg

สวิตช์กุญแจ 4 ทาง

สวิตช์กุญแจ 4 ทาง

วิศวกรรมการวิจัยและพัฒนา (R & D ENGINEERING)

การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่จากแนวคิดเบื้องต้นการพิจารณาวัสดุกระบวนการผลิตต่างๆการจับยึดและการติดตั้งเทคนิคการประกอบจุดควบคุมคุณภาพการสร้างต้นแบบการตรวจสอบการออกแบบการอนุมัติชิ้นส่วนการผลิต (PPAP) การตรวจสอบการออกแบบการทดสอบและการโอนการผลิตทั้งหมด .

ให้บริการที่มีประสิทธิภาพสูงมีคุณภาพสูงบริการที่ดีที่สุดและระยะเวลาในการพัฒนาที่สั้นให้กับลูกค้าโดยใช้เทคนิคระดับมืออาชีพประสบการณ์มากมายและอุปกรณ์การแปรรูปแม่พิมพ์ต่างๆ


เป็นหนึ่งในแบรนด์สวิตช์ที่มีชื่อเสียง TOPSHALL เป็นหนึ่งในผู้ผลิตสวิทช์คีย์หลัก 4 รายและซัพพลายเออร์ในประเทศจีน เรายินดีต้อนรับคุณอย่างอบอุ่นเพื่อคุณภาพขายส่งและสวิทช์มาตรฐานที่ทำในประเทศจีนในสต็อกกับโรงงานของเราและตัวอย่างฟรีนอกจากนี้ยังมี
Hot Tags: สวิตช์กุญแจแบบ 4 ทางจีนผู้ผลิตโรงงานผู้ผลิตโรงงานผู้ค้าส่งสินค้าแบบกำหนดเองยี่ห้อในตลาดหลักทรัพย์ซื้อตัวอย่างฟรีที่ผลิตในประเทศจีน
คู่ของ:สวิตช์กุญแจตำแหน่ง 3 ตำแหน่ง ถัดไป:กุญแจล็อคสองแบบ

สอบถาม

You Might Also Like